เกี่ยวกับ เรือเกาะกูดปริ๊นเซส


ปี 2545 บริษัทได้เปิดบริการเดินเรือโดยสารประเภทเรือเร็ว (Speed Boat) เป็นรายแรก โดยสารระหว่าง ตราด (แหลมศอก) เกาะหมาก (อ่าวนิด) และเกาะกูด (บ้านคลองมาด) ชื่อเร็ว “สิริไวทย์” Siriwhite Speed Boat.

ปี 2546 บริษัทได้เปิดบริการเรือโดยสารประเภทเรือด่วน (Express Boat) โดยสารระหว่าง ตราด (บ้านด่านเก่า) เกาะกูด (สะพานน้ำลึก) ชื่อเรื่อด่วน “นิลมังกร” Ninmangkorn Express Boat.

ด้วยบริการที่เป็นเลิศ จริงใจกับลูกค้าทุกระดับ....จึงมีผู้ใช้บริการมากที่สุดตลอดมา

ปี 2550 บริษัทมีแนวคิดในการบริการ ที่จะรวมจุดเด่นของเรือทั้ง 2 ประเภทเข้าด้วยกัน คือเป็นเรือที่มีความเร็วสูง แบบเรือเร็ว (Speed Boat) เป็นเรือที่สะดวกสบาย ปลอดภัย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย สุดท้ายคือราคาที่ประหยัดแบบเรือด่วน (Express Boat)

ปี 2555 ได้เปิดบริการเรือเกาะกูด ปริ๊นเซส (Kohkood Princess) เป็นเรือขนาดใหญ่ ต่อที่ประเทศสิงคโปร์ มีความยาว 33.27 เมตร กว้าง 6.29 เมตร มี 3 ชั้น ห้องโดยสารปรับอากาศ จำนวน 300 ที่นั่ง โดยสารระหว่างตราด (ท่าเรือบ้านแหลมศอก) กับเกาะกูด

เรือเกาะกูด ปริ้นเซส (Kohkood Princess) ตัวเรือที่ทำจากวัสดุไฟเบอร์กลาสชนิดพิเศษ ที่หล่อจากอู่ต่อเรือที่ได้มาตรฐานใน ประเทศสิงคโปร์ เป็นเรือปรับอากาศเพื่อความสบายในห้องผู้โดยสาร ทีวี เบาะที่นั่งสะดวกสบาย เคาท์เตอร์ขายเครื่องดื่มและอาหารว่างคอยบริการ ห้องน้ำ ทำให้การเดินทางกับเรือเกาะกูด ปริ๊นเซส (Kohkood Princess) เป็นประสบการณ์ที่แสนคุ้มค่า นอกจากความรวดเร็วของการเดินทางซึ่งสามารถให้ผู้โดยสารถึงจุดหมายปลายทางอย่างรวดเร็วแล้วนั้น ความปลอดภัยเป็นสิ่งหนึ่งที่บริษัทคำนึกถึงตลอด โดยยึดหลักความมีประสิทธิภาพและการบริหารจัดการที่ดีอย่างเป็นระบบ เพื่อความสุขของผู้โดยสารที่ไว้ใจในการบริการของเรา

นอกจากการบริการด้านการขนส่งทางเรือแล้ว บริษัทยังได้นำการบริการแบบฟรีการขนส่ง (Free Service) มาใช้ในการขนส่งทางทางบกอีกด้วย คือ

จากตราด *** บขส./ตลาด/โรงแรม/ที่พักในตัวเมือง..มายังท่าเรือแหลมศอก ...และจากท่าเรือแหลมศอกกลับเข้า เมืองตราด บขส./ตลาด/โรงแรม/ที่พัก

จากเกาะกูด รับส่ง ฟรี จากท่าเรือไปยังรีสอร์ทต่างๆในเกาะกูด.และรับกลับจากโรงแรม-ไปท่าเรือ (Free Shuttle Bus Round Trip ) ... เป็นรายแรกและเป็นรายเดียวที่ยังบริการมาจนถึงปัจจุบัน

*แนะนำการเดินทางไป เกาะกูด แหล่งท่องเที่ยว แหล่งที่พักเกาะกูด

ด้วยบริการที่เป็นเลิศ...จริงใจต่อลูกค้า...คุ้มค่าแก่การเดินทาง...คือการบริการของเรา...


เกาะกูด ปริ๊นเซสที่อยู่: เลขที่ 183 หมู่ 6 ตำบลอ่าวใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดตราด 23000

มือถือ: 08-2878-9900, 08-6126-7860,
08-0215-9888

อีเมล์: info.kohkoodprincess@gmail.com

เวบไซต์: www.kohkoodprincess.com

Line: @kohkoodprincess

Kohkood Princess : High Speed Boat
เราบริการด้วยใจ เพื่อความสุขของลูกค้า

Facebook Fan Page


@kohkoodprincess